Sản Xuất Thùng Loa

Sản phẩm mang tính chất đột phá về kỹ thuật- công nghệ của Công ty. Với mong muốn sản xuất ra được những sản phẩm có tính mỹ thuật cao với chất lượng quốc tế, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như bài toán giá thành của các đơn vị kinh doanh trong nước.

Các yếu tố tạo nên một thùng loa sân khấu sơn cao cấp bao gồm:

Gỗ dùng sản xuất thùng loa là ván ép chuyên dụng nhập khẩu, không bị nở khi gặp nước.

Kết cấu thùng loa vô cùng chắc chắn, sử dụng kỹ thuật ghép mộng Âm – Dương, thùng loa sẽ không bị rung, rè hay xì hơi khi hoạt động với công suất lớn, kết cấu thùng loa chắc chắn, vững chãi là một ưu điểm rất quan trọng trong việc thiết kế thùng loa. Đặc biệt với kiểu dáng chuyên nghiệp, kỹ thuật sản xuất cao tạo nên những đường nét sắc sảo.

Keo dán gỗ chuyên dụng nhập khẩu có ưu điểm cứng nhưng rất dai, chịu được va đập mạnh và không có mùi hôi.

Sơn đây là loại sơn đặc biệt chuyên dùng cho sơn loa sân khấu, tạo nên sự đồng đều, sơn chuyên dụng đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế: ” Không trầy xước, không ngấm nước, không có mùi hôi (mùi dung môi pha chế, xăng dầu…). Đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường và con người trong sản xuất và không độc hại cho người sử dụng.

 

Lưới sắt nhập khẩu dày 1.5mm, sơn tĩnh điện chống gỉ. Đặc biệt bên trong được bọc một lớp mút có tác dụng lọc tạp âm, chống thấm nước vô cùng hiệu quả khi gặp trời mưa.

Ngoài những đặc điểm trên, thùng loa của chúng tôi còn được trang bị các phụ kiện nhập khẩu chuyên dụng kèm theo như: bát treo, ke, ốc âm để bắt loa, ốc vít bắt lưới chống gỉ, chân đế cao su đúng tiêu chuẩn quốc tế

Bo mạch sử dụng tốt cho Full đơn và Full đôi

 

 

Ngoài ra, Hoang Âm thanh

có cung cấp họng loa, bo mạch và loa bass rời khi Khách hàng có nhu cầu ráp thùng thành phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Hotline: 0919514456Facebook MessengerZalo: 0919514456