Bán, Thi công Lắp đặt & Cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng

Trong quá trình tổ chức 1 sự kiện, hội nghị, giới thiệu sản phẩm…để cho một sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công thì một trong những thiết bị không thể thiếu là tivi LED,  LED mang lại những  hình ảnh sống động, rõ nét, tránh cảm giác nhàm chán cho người tham dự.

 

Chuyên cho thuê màn hình LED từ quy mô nhỏ cho đến những sự kiện lớn. Thiết bị mới, giá thành rẻ, phục vụ nhiệt tình chu đáo. ÂM THANH VIỆT cho thuê tất cả các loại màn hình kích thước phù hợp với mọi loại nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

 

Để bạn có được một thiết bị đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được những mẫu sản phẩm đẹp nhất. Giao thiết bị tận nơi và có giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Với dịch vụ cho thuê đa dạng, giá rẻ và hợp lý. Các tivi luôn mới thiết kế đẹp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều sự kiện. Chương trình quy mô lớn, các hội chợ triển lãm, xúc tiến đầu tư thương mại, hội thảo quốc tế quan trọng tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

 

Chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED chất lượng cao tại Việt Nam. Bao gồm màn hình led Indoor độ phân giải cao màn hình led P4, P5, P6 . Phục vụ sân khấu biểu diễn ca nhạc, hội nghị, hội thảo, hệ thống màn hình led Outdoor phục vụ các chương trình ngoài trời.   Hệ thống Cabinet nhôm đúc mỏng, nhẹ giúp tiết kiệm thời gian Setup và không gian sân khấu.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led chuyên nghiệp, còn là nhà cung cấp trọn gói các dịch vụ phục vụ sự kiện bao gồm:

  • Cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao

  • Lắp đặt bán màn hình led cho các dự án

  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

 

Bảng giá cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng tham khảo

  • Báo giá cho thuê P3 – 750,000 VNĐ / m2
  • Báo giá cho thuê P4 – 700,000 VNĐ / m2
  • Báo giá cho thuê P5 – 650,000 VNĐ / m2
  • Báo giá cho thuê P6 – 600,000 VNĐ / m2
  • Hệ thống Led SMD2020 là một trong những model mới nhất được  nhập về đầu năm 2020. Hệ thống Cabinet nhôm đúc mỏng, nhẹ giúp tiết kiệm thời gian Setup và không gian sân khấu.

Mọi chi tiết Xin mời Liên hệ trực tiếp (Điện thoại” 0919 514 456) để biết thêm chi tiết. Với Chất lượng và năng lực Dịch vụ tốt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu Cao nhất của khách hàng với mức giá Phải chăng

0/5 (0 Reviews)
Hotline: 0919514456Facebook MessengerZalo: 0919514456